Top 8 Agency uy tín nhất tại thị trường Việt Nam

18245 lượt xem

Ở Việt Nam có rất nhiều các digital marketing agency nổi tiếng từ nước ngoài cho đến các agency trong nước. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu top 8 Agency uy tín nhất nước ta hiện nay. Mục đích để các doanh nghiệp có thể lựa chọn để hợp tác. Ngoài ra giúp các bạn sinh viên lựa chọn được môi trường làm việc phù hợp với bản thân mình.

Agency là gì và vai trò của 1 Agency trong Marketing?

YouNet Digital: Agency uy tín hàng đầu

Là 1 trong những agency uy tín hàng đầu Việt Nam, với vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Social toàn diện. Cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình, YouNet đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước các giá trị tăng trưởng tích cực nhờ tăng hiệu suất làm việc, cộng tác và truyền thông. Đồng thời giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng. Qua đó củng cố và phát triển thương hiệu cũng như tăng hiệu quả kinh doanh. YouNet tự hào khẳng định vị thế công ty hàng đầu về Social tại thị trường trong và ngoài nước với nhiều bước phát triển. Từ 2013, YouNet là công ty có platform tốt nhất về Social Media. Bao gồm phục vụ tiếp thị, theo dõi thương hiệu và nghiên cứu người dùng ở Việt Nam.

Marketing là gì? 12 bộ phận trong Marketing.

8 Agency Marketing Uy Tin 1
8 Agency Marketing Uy Tin 2
Thumbnail Fb Sona 01
8 Agency Marketing Uy Tin 3
8 Agency Marketing Uy Tin 5
8 Agency Marketing Uy Tin 6
8 Agency Marketing Uy Tin 7
8 Agency Marketing Uy Tin 8

YouNet đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước các giá trị tăng trưởng tích cực

VNG

VNG Corporation phục vụ trên 80% người sử dụng Internet ở Việt Nam. Những sản phẩm của VNG được xây dựng như một hệ sinh thái trên Internet. Bao gồm giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội và các nền tảng kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến. VNG hiện có hơn 2000 nhân viên làm việc với nhiệt huyết cao. Cùng sứ mệnh làm cho internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam hiện nay.

VNG Corporation là một trong  8 Agency Marketing uy tín

SONA Agency

Agency uy tín top đầu Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing dựa trên nền tảng Công nghệ thông tin (IT Company). Kể từ năm 2015, SONA đã liên tục được bổ sung các kĩ năng của mình. Đã và đang làm việc với một số đối tác lớn như: TOPICA NATIVE, CocCoc, Wabooks, Beauty Center by Tấm, … Tối ưu hiệu quả quảng cáo, phủ sóng thương hiệu bằng nền tảng kĩ thuật số, Thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế Website, SEO, Content và chăm sóc Fanpage, Nghiên cứu thị trường, đối thủ, lập kế hoạch truyền thông trực tuyến và nhiều nhiều thứ khác! Tất cả gói gọn bằng SONA
Truyền hình là một môi trường truyền thông hiệu quả trong việc xây dựng quảng cáo và khuếch trương thương hiệu. Nắm bắt được nhu cầu này, Xuyên Việt Media kiên định với chiến lược xây dựng thành một công ty sản xuất. Cung cấp các sản phẩm nghe nhìn chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xuyên Việt Media kiên định với chiến lược xây dựng thành một công ty sản xuất

Admicro

Thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VCCORP, Admicro là một trong 8 Agency Marketing uy tín và lớn nhất Việt Nam. Đồng thời là đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Admicro là đơn vị chủ quản của Dantri, CafeF, Kenh14… 
Với nhiều ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cùng công nghệ quảng cáo ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Adidas, VinGroup, Hoang Phuc International,… là một trong nhiều các khách hàng của Admicro.

Admicro là một trong  8 Agency Marketing uy tín và lớn nhất Việt Nam

Mediaz

MediaZ là công ty có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ Agency Marketing. Được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Digital Marketing. Công ty cung cấp các dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch

MediaZ là công ty có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội

Golden Digital

Golden Digital là một trong  8 Agency Marketing uy tín được thành lập tại Việt Nam và cũng là thành viên của Golden Communication Group. Dịch vụ của Golden bao gồm nhiều lĩnh vực như quản lý và phát triển chiến lược digital marketing, lập kế hoạch mobile marketing, dịch vụ sản xuất sáng tạo, theo dõi và phân tích từng chiến dịch quảng cáo…

Golden Digital là một trong  8 Agency Marketing uy tín được thành lập tại Việt Nam

NovaON Digital

NovaOn Digital là một trong những digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing. NovaOn được chia thành nhiều nhánh là NovaAds, Novanet, digital marketing agency, digital marketing agency phụ trách theo từng khu vực, đảm đương phần xuất khẩu dịch vụ digital marketing. Với vị thế là một trong những agency có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam Á, NovaOn đang dần khẳng định uy tín của mình với nhiều khách hàng doanh nghiệp quy mô từ lớn đến các doanh nghiệp SME.

NovaOn Digital là một trong những agency uy tín phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing

Tìm hiểu thêm: Nghề marketer là làm gì?

Lời kết:

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn đọc 8 Agency uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Từ đó đã giúp các doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị hợp tác cũng như các bạn sinh viên chọn được một môi trường làm việc lý tưởng nhất sau khi tốt nghiệp ra trường. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của bản thân mình.

Tham khảo các bài viết khác về chiến lược Digital Marketing hoặc tham khảo dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh thu của SONA Agency.

Pin It on Pinterest