Phát triển doanh nghiệp của bạn với chiến dịch quảng cáo thông minh

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn đúng nền tảng, nhắm mục tiêu, hình ảnh và nhắn tin – được tối ưu hóa để mang lại lợi nhuận cho khách hàng mới

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua quá trình như hình dưới đây:

Sem Diagram 1
  1. Hàng tỉ đồng đã “đốt” cho quảng cáo từ hàng trăm khách hàng, sản phẩm khác nhau giúp chúng tôi định hướng rõ nhất những gì sẽ phải làm khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo
  2. Trên mỗi nền tảng, chúng tôi biết cách tốt nhất để nhắm mục tiêu khách hàng tương lai của bạn
  3. Khi chúng tôi chứng minh các giả định của mình về nền tảng và nhắm mục tiêu, tối ưu hóa hình ảnh và tin nhắn bắt đầu

Những gì bạn có thể mong đợi: Liên tục cải thiện các chiến dịch PPC mang lại khách hàng mới tốt nhất của bạn với chi phí thấp nhất có thể

Chúng tôi là chuyên gia trong từng nền tảng:

Tìm kiếm của Google (Search Engine Marketing, còn gọi là SEM):

Khi một khách hàng trong tương lai tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc các vấn đề mà dịch vụ của bạn giải quyết, bạn cần xuất hiện. Chúng tôi nhanh chóng làm theo một phương pháp nhanh để tìm hiểu cách đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn, một phần trong đó liên quan đến việc theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn để có điểm chuẩn phù hợp. Chúng tôi sẽ thiết kế và lắp ráp một chiến dịch hiệu quả về chi phí để mang lại doanh số và doanh số chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

Sem

Google hiển thị (GDN):

Các tùy chọn nhắm mục tiêu Google Google đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua để định vị thị trường mục tiêu của bạn chính xác hơn, đặc biệt là khi họ đang nghiên cứu theo chiều dọc (đối tượng trong thị trường) của bạn. Mạng này hiện đã tiếp cận hơn 90% người dùng internet trên thế giới, làm cho nó trở thành một trong những cách tốt nhất để đưa thương hiệu của bạn đến trước các khách hàng tiềm năng. Chúng tôi đã chạy hàng trăm thử nghiệm nhắm mục tiêu bằng các tính năng này – điều đó chỉ có nghĩa là chúng tôi có thể nhanh chóng xác định chiến lược nào phù hợp với nhu cầu duy nhất của bạn.

Gdn

Tiếp thị lại của Google:

Chúng tôi nghiên cứu hành vi trực tuyến của khách truy cập trang web của bạn để biến họ thành khách hàng có lợi nhuận ngay cả khi họ chưa sẵn sàng mua. Thông qua chiến lược tiếp thị lại dựa trên dữ liệu, chúng tôi khéo léo gửi cho họ các thông điệp tiếp thị để giữ cho thương hiệu của bạn luôn được chú ý khi họ sẵn sàng mua hàng. Nói tóm lại, chúng tôi không chỉ cho phép khách hàng tiềm năng đi mà chúng tôi tiếp tục tham gia cho đến khi họ thực hiện giao dịch.

Chương trình khuyến mãi được tài trợ của Gmail (GSP):

Hàng triệu người nhấp vào các chương trình khuyến mãi Gmail có liên quan mỗi ngày. Hãy tưởng tượng nếu thương hiệu của bạn có thể bật lên ngay trong hộp thư đến tiềm năng của bạn. Nó không tốn kém nhưng vẫn nhắm mục tiêu và chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó.

Gsp Ad Preview Min

Facebook:

Facebook hoạt động. Chúng tôi thậm chí đã thành công trong các chương trình khuyến mãi hiển thị B2B trên Facebook. Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới có một bộ dữ liệu duy nhất về cơ sở người dùng của nó và đang nhanh chóng phát triển các tùy chọn nhắm mục tiêu. Các quy tắc tương tự áp dụng với chúng tôi – chúng tôi xem qua tất cả các tùy chọn nhắm mục tiêu áp dụng cho doanh nghiệp của bạn, giải thích lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động, chạy thử nghiệm và báo cáo lại kết quả. Kiểm tra, báo cáo, lặp đi lặp lại, tối ưu hóa. Bạn sẽ học được quá trình suy nghĩ của chúng tôi khi bạn động não với chúng tôi cho các ý tưởng nhắm mục tiêu mới – và cùng nhau phát triển. Kết hợp kiến thức khách hàng của bạn với những hiểu biết dựa trên dữ liệu của chúng tôi để trở thành một thế lực tiếp thị của Facebook!

Facebook Ad Preview Min

LinkedIn:

Mặc dù chủ yếu được sử dụng cho B2B, chúng tôi cũng đã thấy thành công trong B2C với các chương trình khuyến mãi của LinkedIn. Chúng tôi đã nắm vững cách tận dụng nền tảng để nhắm mục tiêu các ngành cụ thể, quy mô công ty và những người có chức danh và vai trò công việc nhất định. Chúng tôi đã tìm thấy trong nhiều năm qua rằng các nội dung được nhắm mục tiêu có thể mang lại kết quả tuyệt vời trong nguồn cấp tin tức LinkedIn.

Lập trình:

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về việc mua phương tiện truyền thông theo chương trình. Không chắc chắn nếu điều này là phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Liên lạc với chúng tôi để đánh giá. Có hàng trăm nền tảng khác nhau để lựa chọn và đối tượng bạn tập trung vào cũng như cách bạn nhắm mục tiêu chúng sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào thị trường của bạn. Thông thường, có một yêu cầu chi tiêu tối thiểu hàng tháng, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Linkedin Ad Preview Min