Chào bạn, chúng tôi là SONA Agency

Với sứ mệnh “chuyên nghiệp tự động hóa phòng Marketing cho doanh nghiệp” chúng tôi mong muốn bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ (startup) mới khởi sự chưa có đủ điều kiện tài chính, kinh nghiệm để xây dựng lên 1 phòng marketing chuyên nghiệp đều có thể sở hữu.

Our Story

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SONA?

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác.
Hãy để chúng tôi hỗ trợ marketing online cho doanh nghiệp tạo ra doanh số NGAY LẬP TỨC!

Mình làm trong lĩnh vực giáo dục, nhân sự chưa nhiều nên dùng gói Basic trước của SONA, sau 2 tháng triển khai lợi nhuận hơn kì vọng nên mình chuyển sang gói Gold rồi. Cảm ơn SONA!

Ngành mình đang cạnh tranh rất nhiều, chính vì vậy rất khó cho 1 người không beiets nhiều về marketing như mình. Nên mình tin chọn SONA để dùng dịch vụ chạy quảng cáo 2 tháng. Từ khi triển khai lượng nhắn tin vào shop nhiều hơn hẳn.

SONA hoạt động rất hiệu quả, sáng tạo. Từ lúc kết hợp với SONA làm cho tôi có nhiều thời gian hơn để phát triển sản phẩm, mỗi 10h sáng hàng ngày kiểm tra báo cáo thật sự tuyệt vời.

Một cảm giác chuyên nghiệp, sáng tạo là những gì tôi nhận được từ SONA. Tôi rất yên tâm vì hiệu quả quảng cáo SONA mang lại, đem về không những doanh số tốt mà còn khiến thương hiệu của doanh nghiệp tôi trở nên uy tín hơn.

Cảm ơn SONA, việc đẩy mảng quảng cáo Facebook, GDN, google sang SONA là một quyết định đúng đắn nhất của tôi, khi giảm thiểu được chi phí quảng cáo xuống mức thấp nhất. Rất vui vì đã hợp tác với SONA hơn 1 năm rồi.

Là dân kinh doanh nhỏ, tôi phải mày mò, tự chạy quảng cáo, tìm sản phẩm rất mệt, nhưng chưa thấy hiệu quả. Biết đến SONA qua một người bạn, tôi an tâm và giao mảng phát triển Marketing cho SONA, từ đó tới giờ t hoàn toàn yên tâm, doanh số mang lại nhiều hơn trước rất nhiều. Cảm ơn SONA <3

SONA nghĩa là gì?

SONA  đọc na ná với từ Solar (năng lượng mặt trời), nghĩa là ánh sáng, năng lượng của sự sống. Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của SONA sứ mệnh đem lại sự đơn giản, chuyên nghiệp, doanh số NGAY LẬP TỨC cho doanh nghiệp của bạn.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng một phòng marketing thuê ngoài cần phải phối hợp ăn ý với sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, đồng thời tối ưu, đẩy được cái mạnh của sản phẩm cho khách hàng thấy như cầu quyết định mua hàng.

Chúng tôi rất vui mừng khi giúp quý doanh nghiệp có thể hiểu được toàn bộ sự phối hợp này thông qua các bài viết, video chia sẻ kiến thức của SONA Agency.

Giới thiệu về SONA Agency - Marketing Online tổng thể cam kết doanh số (ảnh 6)

5 Giá trị cốt lõi SONA luôn theo đuổi

Nơi làm việc của chúng tôi