100 công cụ SEO hiệu quả và miễn phí

13976 lượt xem
Mục lục

Tại SONA, chúng tôi rất ưa chuộng và sử dụng công cụ SEO tốt và miễn phí. Đương nhiên, khi bạn cần các tính năng tiên tiến hơn, giới hạn nhiều hơn, cung cấp tính năng lưu giữ lịch sử, hoặc hỗ trợ trực tuyến khác, bạn sẽ phải dùng tới công cụ trả phí. Những công cụ miễn phí phần đa đã giúp bạn giải quyết vấn đề ổn thỏa. Dưới đây chúng tôi cung cấp danh sách của 100 công cụ: hoàn toàn miễn phí; công cụ có hai lựa chọn miễn phí, trả phí và công cụ thử nghiệm miễn phí. Đơn giản, bạn chỉ lựa chọn checkbox cho khu vực bạn đang làm việc, và xem xét những công cụ dành cho nó.

100 công cụ SEO phổ biến

Công cụ miễn phí

1. Anchor Text Over Optimization Tool

http://www.removeem.com/ratios.php (Link Research, Technical SEO) Bạn đang lo lắng về thuật toán Penguin của Google sẽ đánh bại bạn vì việc quá lạm dụng Anchor Text? Chỉ cần gõ vào đây URL của bạn, công cụ sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về những gì Penguin có thể tác động tới bạn.

2. Bing Webmaster Tools

http://www.bing.com/toolbox/webmaster (Tools Suite, Diagnostic) Tương tự như chức năng với Google Webmaster Tools, Bing cung cấp một bộ công cụ nghiên cứu thú vị và nguồn lực cho các webmaster.

3. Bitly

https://bitly.com/ (Social, Analytics) Hầu hết mọi người đều sử dụng Bitly để rút gọn URL, nhưng sức mạnh thực sự của công cụ này xuất phát từ khả năng phân tích của nó.

4. Boomerang

http://www.boomeranggmail.com/ (Email, Productivity) Boomerang cho phép bạn theo dõi email, ngay cả khi bạn lãng quên nó. Đây là công cụ tuyệt vời cho việc xây dựng liên kết hoặc bất cứ lúc nào bạn gửi cùng lúc nhiều email.

5. Buffer

https://bufferapp.com/ (Social – mạng xã hội) Công cụ này giúp bạn tối ưu hóa việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến. Bộ đệm này cho phép bạn chia sẻ với khách hàng vào thời điểm tối ưu để khả năng hiển thị nhiều hơn.

6. BuiltWith

http://builtwith.com/ (Competitive Intelligence) Bạn nên BuiltWith sử dụng để khám phá những gì công nghệ mà bất kỳ trang web hầu như cũng đã ứng dụng. Đây cũng là công cụ tuyệt vời cho việc cạnh tranh của bạn.

7. Buzzstream Tools Suite

http://tools.buzzstream.com/link-building (Link Building, Tools Suite, Email) Hầu hết mọi người biết đến Buzzstream như một nền tảng tiếp cận cộng đồng, nhưng nó cũng cung cấp một số công cụ xây dựng liên kết miễn phí.

8. Caption Tube

http://captiontube.appspot.com/ (Video) Công cụ này cung cấp nguồn dữ liệu miễn phí và dễ sử dụng để tạo các chú thích cho YouTube. Có hướng dẫn cụ thể và cung cấp bản sao cho độc giả.

9. CircleCount

http://www.circlecount.com/ (Social, Analytics) Ứng dụng phân tích Google+. Cung cấp nguồn tư liệu miễn phí để theo dõi độc giả và phân tích lượng share của bạn. Đánh giá xem bạn đã có được bao nhiêu khách truy cập theo thời gian nhất định.

10. Content Strategy Generator Tool

http://seogadget.com/content-strategy-generator-tool-v2-update/ (Content) Công cụ này từ SEOgadget giúp bạn có được chiến lược nội dung thông minh, sử dụng từ khóa nghiên cứu và ước tính size khách hàng mong muốn.

11. Convert Word Documents to Clean HTML

http://word2cleanhtml.com/ (Content, Productivity) Bất chấp sự nổi lên của Google Documents, Word vẫn đang chiếm ưu thế hơn. Copy và paste luôn là một trở ngại, nhưng công cụ này đã đơn giản hóa nó.

12. Copyscape

http://www.copyscape.com/ (Content) Copyscape đồng thời giúp bạn kiểm tra hành văn và sự trùng lặp nội dung. Ứng dụng này thật tuyệt vời nếu nội dung của bạn đã được phân phối trên web.

13. Domain Hunter Plus

http://domainhunterplus.com/ (Link Building) Đây là sự mở rộng kỳ diệu cho Chrome, nó không chỉ giúp bạn tìm thấy các liên kết quan trọng bị gãy, mà còn thông báo cho bạn các liên kết dẫn đến một miền có sẵn.

14. Easel.ly

http://www.easel.ly/ (Infographics) Công cụ miễn phí cho phép bạn tạo và chia sẻ biểu mẫu. Các mẫu có sẵn giúp bạn tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp.

15. Email Format

http://email-format.com/ (Email, Productivity) Định dạng email giúp bạn tìm thấy những cấu trúc thích hợp cho hàng ngàn công ty và các tổ chức trên web.

16. FindPeopleonPlus

http://www.findpeopleonplus.com/ (Social) Thư mục Google+ tuyệt vời để nghiên cứu, tiếp cận cộng đồng, và xây dựng liên kết. Được sắp xếp theo từ khóa, nghề nghiệp, quốc gia, và nhiều hơn nữa.

17. Frobee Robots.txt Checker

http://www.frobee.com/robots-txt-check (Robots.txt, Technical SEO) Nhiều tập tin robots.txt chứa các lỗi ẩn chúng ta không dễ dàng nhìn thấy, chạy tập tin của bạn thông qua công cụ này và khám phá những điều không tưởng.

18. GetListed

https://getlisted.org/ (Local, Moz) Công cụ SEO tuyệt vời này giúp xác định SEO local và gợi ý cho bạn những hành động tiếp theo để nâng cao điểm số của bạn.

19. Google Keyword Planner

http://adwords.google.com/keywordplanner (Keyword Research) Công cụ này thay thế công cụ tìm từ khóa phổ biến của Google, và cung cấp những dữ liệu không bất cứ nơi nào khác có.

20. Google Analytics

http://www.google.com/analytics/ (Analytics) Đây là công cụ phổ biến nhất trong tất cả các công cụ phân tích hiện nay, Google Analytics liên tục đổi mới và thiết lập tiêu chuẩn.

21. Google Analytics API

https://support.google.com/analytics/answer/1008004?hl=en&ref_topic=1008008 (API, Analytics) Google Analytics API rất hữu ích cho việc xây dựng báo cáo và các công cụ các nhân, và cũng để đưa dữ liệu trực tiếp vào Excel hoặc Google Docs.

22. Google Map Maker

http://www.google.com/mapmaker (Local) Trong vô vàn các công cụ, Google Map Maker cho phép bạn đóng góp các bản đồ thông tin, chúng có thể được chia sẻ và tích hợp vào Google Maps.

23. Google PageSpeed Insights

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights (Speed) Ứng dụng này cung cấp công cụ, dữ liệu, và những hiểu biết để cải thiện tốc độ trang web của bạn. Tốc độ trang web đóng vai trò lớn nếu bạn muốn có thứ hạng và sự tham gia của người sử dụng nhiều hơn

24. Google Public Data

http://www.google.com/publicdata/directory (Content) Dựa trên cơ sở dữ liệu công cộng, Google Public Data gợi ý cho bạn một xuất phát điểm tuyệt vời cho nội dung nghiên cứu, biểu mẫu, và nhiều hơn nữa.

25. Google SERP Snippet Optimization Tool

http://www.seomofo.com/snippet-optimizer.html (Technical SEO, CRO) Hãy sử dụng công cụ này để xem cách đoạn mã của bạn có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Nó cho bạn thấy cấu trúc dữ liệu , sao đánh giá, …

26. Google Structured Data Testing Tool

http://www.google.com/webmasters/tools/richsnippets (Structured Data, Technical SEO) Nếu bạn sử dụng microformat Schema.org hoặc bất kỳ loại dữ liệu nào có cấu trúc, công cụ này sẽ kiểm tra đánh dấu của bạn.

27. Google Trends

http://www.google.com/trends/ (Keyword Research) Giúp bạn xem những gì đang là xu hướng trong kết quả tìm kiếm của Google và những từ khóa phổ biến được tìm kiếm theo thời gian.

28. Google Webmaster

http://www.google.com/webmasters/ (Tools Suite, Diagnostic) Giao diện gần đây của nó đã được một tái thiết lập, và Google Webmaster vẫn còn là một công cụ phải có – nguồn tài nguyên của các công cụ cho webmaster

29. IFTTT

https://ifttt.com/ (Productivity) IFTTT là viết tắt của IF This Then That. Công cụ này cho phép bạn tạo ra sự chuyển đổi tự động giữa các ứng dụng khác nhau, như Gmail và Twitter.

30. Infogr.am

http://infogr.am/ (Infographics) Một nguồn tài nguyên biểu mẫu miễn phí tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng tạo ra đồ họa và hình tượng hóa dữ liệu.

31. Internet Marketing Ninjas SEO Tools

http://www.internetmarketingninjas.com/tools/ (Tools Suite) Ninjas là SEOs và online marketer tốt nhất, và họ đã phát minh ra công cụ tốt nhất của họ cho chúng ta, trực tuyến & miễn phí.

32. Linkstant

http://www.linkstant.com/ (Link Building) Công cụ phân tích thuận tiện này cảnh báo bạn bất cứ lúc nào một người nào đó liên kết đến trang web của bạn. Đây là cách tuyệt vời để tiếp cận và thu thập thông tin tình báo.

33. Linksy.me Email Guesser

http://linksy.me/find-email (Email, Link Building) Bạn cần phải gửi một email, nhưng bạn không có địa chỉ người nhận? Gõ vào đây những gì bạn biết về họ và công cụ tiện lợi này sẽ giúp bạn tìm kiếm.

34. MailTester.com

http://mailtester.com/ (Email) Cần phải gửi một email đến một địa chỉ chưa được kiểm chứng, nhưng lại không muốn spam họ? Trước hết hãy kiểm tra xem nó với công cụ này để xác minh.

35. MozCast

http://mozcast.com/ (SERP Tracking, Moz) Bạn muốn biết Google đã thử nghiệm thuật toán của nó như thế nào trong tuần này? MozCast cung cấp cho bạn một bản báo cáo thời tiết hàng ngày để theo dõi những thay đổi trong SERPs.

36. MyBlogGuest

http://myblogguest.com/ (Link Building, Content) Guest bloginh vẫn đang phát triển rất mạnh. MyBlogGuest giúp bạn tìm thấy những cơ hội tốt từ nó.

37. Panguin Tool

http://www.barracuda-digital.co.uk/panguin-tool/ (Analytics) Công cụ tuyệt vời này kết nối với tài khoản Google Analytics của bạn để giúp bạn xem xét nếu bạn đã bị ảnh hưởng bởi thuật toán mới cập nhật của Google.

38. Pingdom

http://tools.pingdom.com/fpt/ (Speed) Pingdom cung cấp toàn bộ các công cụ để giúp bạn phân tích tốc độ tải trang, các vấn đề DNS, và kết nối.

39. Piwik

http://piwik.org/ (Analytics) Piwik là một giải pháp phân tích web và là sự thay thế tuyệt vời cho Google Analytics.

40. Rank Checker for Firefox

http://tools.seobook.com/firefox/rank-checker/ (Rank Tracking) Công cụ nhẹ và vô cùng tiện lợi này giúp bạn dễ dàng kiểm tra bảng xếp hạng chỉ trong một tích tắc. Nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí.

41. Rapportive

http://rapportive.com/ (Email, Link Building, Productivity) Rapportive làm việc với hộp thư đến Gmail của bạn để cung cấp cho bạn thông tin liên lạc phong phú về những người bạn muốn tiếp cận ngay lập tức. Đây là công cụ không thể thiếu cho các nhà tiếp thị.

42. Remove Duplicate Items

http://ontolo.com/tools-remove-duplicates (Productivity) Ontolo cung cấp các phần mềm xây dựng liên kết và một vài công cụ sản xuất hữu ích cho các nhà xây dựng liên kết và các công cụ loại bỏ bản sao cùng giải quyết một vấn đề thường gặp.

43. Robots.txt Checker

http://tool.motoricerca.info/robots-checker.phtml (Robots.txt, Technical SEO) Công cụ này giúp bạn sử dụng robot tốt nhất và phát hiện ra các lỗi ẩn trong các tập tin robots.txt có thể gây ra vấn đề cho các tìm kiếm

44. Schema Creator

http://schema-creator.org/ (Structured Data, Technical SEO) Tất cả mọi người đều yêu thích và sử dụng Schema.org, nhưng các viết microformat bằng tay là điều rất khó khăn. Công cụ này hỗ trợ và giúp bạn đơn giản hóa nó.

45. Scraper for Chrome

https://chrome.google.com/webstore/detail/scraper/ (Productivity) Nếu bạn chưa bao giờ đánh bật trang web, bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội. Scraper for Chrome sẽ biến việc này thành có thể trong tay của bạn mà không tới cần mã.

46. Seer Toolbox

http://www.seerinteractive.com/seo-toolbox/ (Tools Suite, Analytics, Link Research) SEER sẽ mở hộp công cụ nội bộ của mình cho tất cả mọi người trên thế giới sử dụng. Đây là những công cụ tương tự được sử dụng trong SEER.

47. SEO Toolbar

http://tools.seobook.com/seo-toolbar/ (Tools Suite, Toolbar, Technical SEO) Trên các công cụ phổ biến nhất hiện có , SEO Toolbar đã cung cấp khối lượng thông tin khổng lồ trong tầm tay của bạn bao gồm cả backlinks và các nghiên cứu cạnh tranh.

48. SEO Tools for Excel

http://nielsbosma.se/projects/seotools/ (Tools Suite, Analytics, Social) Bạn không cần phải là một Ninjas Excel mới có thể sử dụng công cụ này. Công cụ này cực kì hữu ích và không thể thiếu đối với 1 SEO-er

49. SEOgadget Links API

http://seogadget.com/api/ (API, Link Research) SEOgadget Link API cho phép bạn dễ dàng thu thập dữ liệu không chỉ backlink mà còn các thông tin liên lạc tốt. Đây là một cách tiết kiệm thời gian rất tuyệt vời.

Google thay đổi thuật toán SEO tháng 5/2020

50. SEOgadget Tools

http://seogadget.com/tools/ (Tools Suite) Bộ phần mềm của các công cụ SEO này trong Gadget Lab bao gồm một số Excel Plugin, nội dung chiến lược,….

51. SEOQuake

http://www.seoquake.com/ (Toolbar, Tools Suite, Technical SEO) Cung cấp nhiều dữ liệu hơn hơn bất kỳ công cụ SEO nào khác.

52. SharedCount

http://www.sharedcount.com/ (Social, Analytics) Bạn muốn biết bằng cách nào các phần nội dung được chia sẻ xã hội thông qua các dịch vụ chủ chốt? Đây là công cụ SEO để làm điều đấy.

53. SharedCount API

http://www.sharedcount.com/documentation.php (API, Social) Giúp bạn khai thác số liệu kết hợp thống kê của Google +, Twitter, Facebook,.. , API SharedCount mang lại cho bạn những thông tin xã hội quan trọng.

54. Similar Page Checker

http://www.webconfs.com/similar-page-checker.php (Content, Technical SEO) Hãy sử dụng công cụ SEO này để kiểm tra các vấn đề về trùng lặp nội dung. Tương tự như các trang Checker, nó sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp làm thế nào để hai trang HTML chặt chẽ với nhau.

55. Sitemap Generators

http://code.google.com/p/sitemap-generators/wiki/SitemapGenerators (Sitemaps) Google cung cấp một loạt bộ máy sitemap hàng đầu miễn phí. Hầu hết chúng sẽ nằm trong máy chủ của bạn và tạo ra các bản đồ website tự động.

56. Social Authority API

https://followerwonk.com/social-authority (API, Social) Follower của bạn có địa vị và quyền lực đến đâu? Làm thế nào biết về những người mà bạn đang cố gắng để kết nối với? Social Authority API sẽ cho bạn biết điều này.

57. Social Crawlytics

https://socialcrawlytics.com/ (Social, Analytics) Crawlytics Social cho phép bạn tiến hành nghiên cứu cạnh tranh bằng cách hiển thị hầu hết nội dung các chia sẻ của đối thủ cạnh tranh. Rất nhiều tính năng khác cũng được tích hợp trong công cụ này

58. Social Mention

http://www.socialmention.com/ (Social) Social Mention cho bạn biết thời gian thích hợp để PR, các phương tiện tìm kiếm xã hội và phân tích phương tiện truyền thông. Hãy nhập cụm từ tìm kiếm và xem ai chia sẻ nó, ngay lúc đấy.

59. Text Cleaner

http://www.textcleanr.com/ (Content) Một trong những công cụ SEO tốt nhất giải quyết các vấn đề đơn giản là Text Cleaner. Nó dọn sạch tất cả các loại định dạng văn bản khi sao chép và dán giữa các ứng dụng 60. Ubersuggest http://ubersuggest.org/ (Nghiên cứu từ khoá) Tất cả các SEO yêu Ubersuggest cho dễ sử dụng và sự giàu có của những ý tưởng nghiên cứu từ khóa. Bằng cách sử dụng sức mạnh của Google Suggest, nó sẽ trả về hàng trăm kết quả tiềm năng.

60. Ubersuggest

http://ubersuggest.org/ (Keyword Research) Một công cụ tuyệt vời việc đào sâu vào tiêu đề máy chủ, thông tin kinh điển, phân tích vấn đề chuyển hướng và nhiều hơn nữa.

62. Virante SEO Tools

http://www.virante.org/seo-tools (Tools Suite) Virant cung cấp một số công cụ SEO có chất lượng cao cho mọi người. Đây thường là những công cụ SEO được phát triển cho đội Virant, họ đã cũng chia cho công chúng sử dụng.

63. Wayback Machine

http://archive.org/web/web.php (Competitive Intelligence) Bạn muốn xem lịch sử của trang web của bạn hoặc trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn? Wayback Machine cho phép bạn làm điều nàyvà theo dõi những thay đổi quan trọng.

64. WebPagetest

http://www.webpagetest.org/ (Speed) Nhanh chóng và dễ dàng với công cụ SEO đẩy mạnh tốc độ trang web. Cung cấp các gợi ý để cải thiện hiệu suất trang web bạn

65. Wordle

http://www.wordle.net/ (Content) Là công cụ SEO tuyệt vời cho các hình tượng, đồ họa, và nghiên cứu.

66. Wordstream Free Keyword Tools

http://www.wordstream.com/free-keyword-tools (Keyword Research, Tools Suite) Ngoài những dịch vụ thanh toán của mình, Wordstream cung cấp một bộ công cụ SEO truy cập từ khóa miễn phí đến hàng ngàn từ ​​khoá đề xuất khác.

67. Xenu’s Link Sleuth

http://home.snafu.de/tilman/xenulink.html (Diagnostic, Technical SEO) Dành chiến thắng của giải thưởng The ugliest-SEO-tool-on-the-planet award, Xenu cũng là một trong những công cụ SEO hữu ích nhất. Nó giúp bạn thu thập thông tin toàn bộ trang web, tìm các liên kết gãy, tạo ra sơ đồ web, …

68. XML-Sitemaps.com

http://www.xml-sitemaps.com/ (Sitemaps) XML-Sitemaps.com cung cấp các giải pháp sáng tạo sitemap đơn giản nhất ở bất cứ nơi nào. Công vụ này rất tuyệt vời cho các trang web với quy mô nhỏ, khi bạn cần một sơ đồ trang web trong vài phút.

69. Yahoo Pipes

http://pipes.yahoo.com/pipes/ (Content, Productivity) Một công cụ SEO mashup tuyệt vời kết hợp các thông tin khác nhau vào nội dung và những sáng tạo kỳ diệu khác. Được sử dụng để xây dựng liên kết và bất cứ điều gì bạn đang mơ ước.

70. Yoast WordPress SEO Plugin

http://yoast.com/wordpress/seo/ (Technical SEO ) Nếu bạn chỉ có thể chọn một plugin WordPress trang web của bạn, đầu tiên Yoast. Công cụ SEO này sẽ giúp bạn đặt ra các tiêu chuẩn.

71. YouTube Analytics

https://www.youtube.com/analytics (Video, Analytics) Cung cấp các phân tích cụ thể cho các video YouTube. Đây là công cụ SEO không thể thiếu cho các nhà xuất bản video YouTube.

Công cụ miễn phí hoặc tính phí

72. Ahrefs

https://ahrefs.com/ (Link Research, Link Building) Là một trong những công cụ SEO nghiên cứu liên kết phổ biến, Ahrefs cung cấp một số lớn Anchor Text chất lượng. Phần lớn chúng là công cụ SEO tính phí, nhưng vẫn cung cấp một số dữ liệu miễn phí.

73. Banana Tag

http://bananatag.com/ (Email) Banana Tag cho phép bạn theo dõi email của bạn sau khi bạn đã gửi.

74. CloudFlare

https://www.cloudflare.com/ (Speed) Họ đã làm thế nào để CloudFlare miễn phí? Nó hoạt động như là một CDN và dịch vụ an ninh để cung cấp cho trang web của bạn tốc độ caovà an toàn.

75. Followerwonk

https://followerwonk.com/ (Social, Analytics, Moz) Có lẽ điều thú vị nhất về Followerwonk là khả năng theo dõi Follower. SEO-er thông minh đều sử dụng nó để tiếp cận và nghiên cứu.

76. Keyword Eye

http://www.keywordeye.com/ (Keyword Research) Keyword Eye đã nghiên cứu từ khóa bằng cách thêm nhiều hình tượng – điều cần thiết nếu bạn muốn thay đổi các từ khóa để có các khái niệm giá trị.

77. KnowEm

http://knowem.com/ (Social) KnowEm cho phép bạn kiểm tra 100 các hồ sơ xã hội cùng một lúc. Bạn đang tìm kiếm tên thương hiệu hoàn hảo? Hãy thử ngay công cụ SEO này

78. Majestic SEO

http://www.majesticseo.com/ (Link Research, Competitive Intelligence, Link Building) Bạn có thể nhìn thấy liên kết SEO Majestic trong bảng xếp hạng trên Internet. Đây là công nghệ thu thập tuyệt vời kết hợp với một số tùy chọn để tạo ra các nghiên cứu về liên kết.

79. Majestic SEO API

http://blog.majesticseo.com/general/majestic-seo-api-now-explained/ (API, Link Research) Majestic làm cho nhiều dữ liệu backlink của nó thành miễn phí thông qua API

80. MozBar

http://moz.com/tools/seo-toolbar (Tools Suite, Toolbar, Moz) Đây chính là Thanh công cụ SEO tiêu chuẩn cho các nhà marketer, MozBar cho phép bạn thực hiện hơn 50 nhiệm vụ trọng tâm ngay từ trình duyệt của bạn. Rất tuyệt vời.

81. Mozscape API

http://moz.com/products/api (API, Link Research, Moz) Các công ty ở khắp mọi nơi đều kết hợp các API Mozscape vào sản phẩm của mình, nhưng nó cũng có sẵn cho các cá nhân, và phần lớn các dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

82. nTopic

http://www.ntopic.org/ (Content) nTopic là một trong số ít các phương pháp đã được chứng minh cho nội dung của bạn tại một số điểm thích hợp và cung cấp các đề xuất từ ​​khoá để cải thiện nó.

83. Open Site Explorer

http://www.opensiteexplorer.org/ (Link Research, Moz, Competitive Intelligence, Link Building) Khi Google và Yahoo bắt đầu loại bỏ dữ liệu backlink từ công chúng, Moz đã cho ra đời Open Site Explorer để đáp ứng nhu cầu rất lớn của mọi người. Nó cho phép xem backlinks, anchor text, số liệu phổ biến và nhiều hơn nữa.

84. Piktochart

http://piktochart.com/ (Infographics) Công cụ SEO tạo biểu mẫu đáng yêu và dễ dàng sử dụng. Không cần quá nhiều kinh nghiệm.

85. RowFeeder

https://rowfeeder.com/ (Social, Analytics) RowFeeder cho phép bạn theo dõi các tên người dùng và các từ khóa và đưa các thông tin đó vào Excel để theo dõi phương tiện truyền thông xã hội một cách dễ dàng.

86. Screaming Frog http://www.screamingfrog.co.uk/ (Diagnostic, Technical SEO)

Một công cụ SEO mạnh mẽ thu thập dữ liệu trang web với nhiều tính năng và tùy chỉnh. Đây là công cụ mà SEOs cần nhất

87. Searchmetrics Visibility Charts

http://suite.searchmetrics.com/en/research (SERP Tracking, Competitive Intelligence) Công cụ SEO theo dõi khả năng hiển thị tìm kiếm của trang web bất kỳ, vad theo dõi người thắng và kẻ thua trong kết quả tìm kiếm của Google.

88. SEMrush

http://www.semrush.com/ (Tools Suite, Keyword Research, Competitive Intelligence) Các từ khoá dữ liệu tính phí được cung cấp bởi SEMRush thường là rất mĩ mãn và toàn diện. Công cụ SEO này cũng rất hữu ích trong việc nghiên cứu quảng cáo của đối thủ.

89. SERPmetrics

http://serpmetrics.com/flux/ (SERP Tracking, Competitive Intelligence) SERPmetrics theo dõi thông lượng cho kết quả tìm kiếm trên Yahoo, Bing và Google trong khoảng thời gian 30 ngày.

90. SimilarWeb

http://www.similarweb.com/ (Competitive Intelligence) Đây là công cụ SEO tình báo cạnh tranh qua một số ngành công nghiệp trực tuyến. Số liệu thống kê trang web của đối thủ cạnh tranh rất khó để thoát khỏi tấm lưới này

91. StatCounter

http://statcounter.com/ (Analytics) Miễn phí, nhanh chóng, và phân tích giải pháp tốt. Công cụ SEO này thường được sử dụng bởi những người không muốn sử dụng Google Analytics cho mục địch bảo mật.

92. Trello

https://trello.com/ (Productivity) Thực hiện quản lý và theo dõi dự án đơn giản. Sử dụng và xác nhận bởi Moz.

93. Whitespark Local Citation Finder

https://www.whitespark.ca/local-citation-finder/ (Local) Whitespark Local Citation Finder chìa khóa thành công cho SEO. Whitespark cung cấp một số giải pháp miễn phí và tính phí để tìm kiếm các trích dẫn, vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

94. Whois Lookup

http://whois.domaintools.com/ (Competitive Intelligence) Tìm sự đăng nhập, thông tin liên lác, và các thông tin hành chính cho tên miền bất kỳ.

95. Wistia

http://wistia.com/ (Video) Ông hoàng của video trực tuyến, Wistia cung cấp giải pháp thân thiện với SEO việc lưu trữ video. Có tùy chọn miễn phí và trả phí ( thấp ) cho công cụ này

Công cụ thử nghiệm miễn phí

96. Moz Analytics

http://moz.com/products (Tools Suite, Diagnostic, Moz, Rank Tracking, Social) Trong kỳ hạn của bộ phần mềm Moz, Moz Analytics cung cấp một bảng điều khiển tất cả các dữ liệu tiếp thị quan trọng của bạn ở một nơi khác và phân tích hành động việc tiếp thị trở nên tốt hơn.

97. Optimizely

https://www.optimizely.com/ (A/B Testing, CRO) Thử nghiệm và phân tích A / B để giúp bạn thành công trong việc nỗ lực CRO của bạn.

98. Raven

http://raventools.com/ (Tools Suite, Diagnostic, Content, Social) Raven cung cấp một bộ cổ điển của SEO, nội dung, và các công cụ SEO nghiên cứu phổ biến với nhiều nhà tiếp thị.

99. Visual Website Optimizer

https://visualwebsiteoptimizer.com/ (A/B Testing, CRO) Hình ảnh Website Optimizer cho phép bạn làm bài kiểm tra A / B với trình soạn thảo trực tuyến đơn giản, cho phép bạn kiểm tra nội dung mà không biết mã.

100. Wordtracker

http://www.wordtracker.com/ (Keyword Research) Bộ công cụ SEO nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ được sử dụng bởi nhiều nhà marketer hàng đầu, Wordtracker cung cấp cho bạn đọc phiên bản dùng thử miễn phí.

Vậy công cụ miễn phí yêu thích của bạn là gì?

Thu hẹp danh sách 100 công cụ SEO trên hẳn không phải là một thử thách dễ dàng. Mặc dù tôi đã ghé thăm hàng trăm trang web để lập ta danh sách này,có bốn ứng dụng mà tôi thích nhất.

  1. Annie Cushing’s Must-Have Tools for Marketers
  2. The Tools page at Inbound.org
  3. Dr. Pete’s APIs for Data-Driven Marketers
  4. Free SEO Tools – A Curated List

Mặc dù nghiên cứu hàng trăm công cụ, không phải ai trong chúng ta cũng làm ra được danh sách. Công cụ SEO miễn phí yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Website vệ tinh giúp ích cho chiến lược SEO. Tìm hiểu: tại đây

Thuật ngữ liên quan
khoa học và công nghệ> công nghệ và kỹ thuật> CNTT / khoa học máy tính, khoa học và công nghệ, kinh tế, kinh doanh và tài chính> ngành kinh tế> truyền thông> quảng cáo, kinh tế, kinh doanh và tài chính> ngành kinh tế> truyền thông, kinh tế, kinh doanh và tài chính> ngành kinh tế> điện toán và công nghệ thông tin> phần mềm, kinh tế, kinh doanh và tài chính> ngành kinh tế> điện toán và công nghệ thông tin> mạng máy tính, kinh tế, kinh doanh và tài chính> ngành kinh tế> điện toán và công nghệ thông tin, kinh tế, kinh doanh và tài chính> thông tin kinh doanh> nguồn nhân lực> sự quản lý science and technology>technology and engineering>IT/computer sciences ,science and technology ,economy, business and finance>economic sector>media>advertising ,economy, business and finance>economic sector>media ,economy, business and finance>economic sector>computing and information technology>software ,economy, business and finance>economic sector>computing and information technology>computer networking ,economy, business and finance>economic sector>computing and information technology ,economy, business and finance>business information>human resources>management

Pin It on Pinterest